VÌ SAO NÊN XÂY DỰNG WEBSITE CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH
26-11-2019
VÌ SAO NÊN XÂY DỰNG WEBSITE CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH

1. Không có website, bạn đã bỏ qua một phần thị trường đầy tiềm năng
Theo thống kê gần đây cho thấy có tới 1/3 người trên thế giới sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Điều đó có nghĩa là thói quen của nhiều người đã thay đổi: họ không cần phải lòng vòng đi đâu ngoài việc ngồi ở nhà, bật máy tính lên, click chuột và quyết định mua sản phẩm họ đang tìm kiếm.
Thật dễ hiểu, nếu như cửa hàng của bạn không có một “địa điểm” trên internet thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi cơ hội được tìm kiếm và lựa chọn.

Thật dễ hiểu, nếu như cửa hàng của bạn không có một “địa điểm” trên internet thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi cơ hội được tìm kiếm và lựa chọn. Nếu bạn vẫn cho rằng con số cơ hội đó không đáng kể để bỏ công, bỏ sức làm website thì hãy cân nhắc lại. Internet ngày càng phổ biến và con người ngày càng phụ thuộc vào nhiều hơn Internet. Lối sống phụ thuộc vào internet sẽ phát triển và khó suy giảm trong tương lai.

2. Không có website, bạn không thể áp dụng được những biện pháp marketing tân tiến
Những người làm kinh doanh không bao giờ được ngồi yên bởi đơn giản khách hàng luôn luôn thay đổi. Họ thay đổi từ nhu cầu đến thói quen của mình. Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn trung thành với những cách thức tiếp thị truyền thống như tờ rơi, biển hiệu, gọi điện thoại, quảng cáo trên báo, v.v.v… thì đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về những cách thức thực hiện marketing mới tân tiến hơn, tiết kiệm hơn và quan trọng hơn cả tiếp xúc đến khách hàng và có hiệu quả.

Website sẽ đóng vai trò là “điểm đến đích” trong các thông điệp truyền thông của bạn trên internet. Chẳng hạn, bạn gửi email cho 100 khách hàng của bạn, thay vì trình bày rất nhiều về các sản phẩm bạn đang bán, bạn chỉ cần chèn một đường link dẫn đến website. Khi một cư dân trên mạng xã hội muốn tìm hiểu về những thứ bạn bán, bạn có thấy thích thú khi chuyển cho họ đường link website của bạn thay vì ngồi trình bày từ thiết bị A đến thiết bị Z?

3. Không có website, bạn mất đi một kênh giao tiếp với khách hàng của mình

Ai cũng thích được lắng nghe. Khách hàng của bạn cũng vậy. Họ thích được đặt những câu hỏi và nhận được câu trả lời tận tình từ bạn. Họ đánh giá cao những cửa hàng, doanh nghiệp chịu bỏ thời gian, công sức để tạo sự giao tiếp với khách hàng của mình.
 

 

Tin tức khác
tìm kiếm

Giới thiệu về QTS Việt nam

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…